Từ một chuyến đi cho tới một đế chế bền vững Stirling Soap Co.

Thương hiệu Xà phòng thủ công Stirling Soap Co. được thành lập vào tháng 1 năm 2012 bởi chủ sở hữu Roderick và Amanda Lovan.

Rod and Mandy Lovan - 2011

Chúng tôi thành lập công ty sau một chuyến đi đến Scotlan, vào thời điểm lúc bấy giờ chúng tôi đã khao khát mọi sản phẩm mà chúng tôi sử dụng hàng ngày đều có nguồn gốc tự nhiên và hoàn toàn tinh khiết không tạp chất (chưa kể đồ ăn, bia và rượu whisky scotch!). Sau một nghiên cứu nhỏ, chúng tôi phát hiện ra rằng “xà phòng” mua từ các siêu thị địa phương thậm chí không thể được coi là xà phòng thật. Tìm hiểu thêm một chút về các loại xà phòng thủ công đã giúp chúng tôi phát hiện ra rằng nếu thực sự muốn thay đổi và làm một cuộc cách mạng, thì tốt hơn hết là nên để dành thêm thật nhiều tiền để đầu tư vào lĩnh vực bào chế xà phòng thủ công. Nhưng, ai lại có tiền để mua xà phòng tự nhiên để sử dụng hàng ngày bây giờ?


Vì vậy, sự kiện này đưa chúng ta đến tuyên bố thành lập cơ sở kinh doanh của mình: Bạn sẽ không phải bỏ ra khoảng 8 Đô La cho những sản phẩm được gắn mác ‘xà phòng tự nhiên’ nữa. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào điều đó sẽ được hiện thực hóa tại Stirling Soap Co. Cuối cùng, khi chúng tôi biết được rằng phần lớn những thứ được coi là “xà phòng” trong cửa hàng về mặt kỹ thuật không phải là xà phòng theo định nghĩa về xà phòng của FDA, và rằng nó chứa đầy các hóa chất và chất tẩy rửa được tạo ra trong phòng thí nghiệm nhằm mục đích làm cho quy trình sản xuất rẻ hơn. Mặc dù rất ấn tượng với chất lượng của các loại xà phòng mà chúng tôi tìm thấy nhưng chúng tôi biết rằng không có cách nào để có thể sử dụng chúng làm xà phòng hàng ngày với mức giá mà chúng đưa ra.

Vì vậy, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một loại xà phòng không chỉ tự nhiên và tốt cho sức khỏe mà còn có giá cả rất phải chăng.

Chúng tôi đã sớm xem xét nhiều công thức bào chế và cùng nhiều nhà cung cấp nguyên liệu làm các thử nghiệm thử nghiệm khác nhau trong nhiều năm. Chúng tôi đã tranh cãi về phong cách sản phẩm, phương pháp đổ khuôn, cắt và bảo quản sản phẩm. Chúng tôi đã sử dụng toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng của gia đình để mua thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp để tìm ra công thức hoàn hảo tạo ra xà phòng tốt nhất. Chúng tôi đã lập rất nhiều bản ghi chú cũng như phản hồi từ những người dùng thử tình nguyện và đưa ra loại xà phòng tốt nhất có thể ở mức giá phù hợp với tất cả mọi người. Những gì chúng tôi đã giải quyết trong quá trình ban đầu chính là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn ở Stirling Soap Co.

Xà phòng của chúng tôi cung cấp chứa các thành phần tự nhiên tương tự như các loại xà phòng thủ công đắt tiền. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tìm thấy một sản phẩm xà phòng chứa đầy hóa chất ở cửa hàng tạp hóa với mức giá rẻ hơn và sử dụng khi tắm, nhưng nó sẽ không mang lại cho làn da của bạn cảm giác tuyệt vời như xà phòng tự nhiên, thủ công của chúng tôi. Ngoài ra, xà phòng của chúng tôi sẽ không làm khô và bong tróc da của bạn như các loại xà phòng chứa hóa chất độc hại mà bạn tìm thấy trong cửa hàng. Tất cả các loại dầu thơm sử dụng cho xà phòng của Stirling Soap Co đều được đảm bảo an toàn và thân thiện với người ăn chay.

Chúng tôi cũng xây dựng sự quan tâm về bảo vệ môi trường. Chúng tôi sử dụng bao bì và nhãn dán 100% có thể tái chế. Ngoại lệ duy nhất được sử dụng không thể tái chế được, đó chính là nhãn chống thấm nước (ví dụ như son dưỡng môi, son dưỡng gót chân & bàn tay). Tem dán xà phòng tắm và xà phòng cạo râu của chúng tôi được làm bằng chất liệu giấy biolefin, một loại vật liệu có khả năng phân hủy tự nhiên trong 2-5 năm (không giống như nhựa thông thường phải mất hàng trăm năm để phân hủy sinh học). Tất cả các thành phần trong xà phòng của chúng tôi đều an toàn với môi trường cũng như cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi cũng sử dụng dầu cọ để góp phần chống nạn phá rừng hoặc phá hủy môi trường sống của động vật.

Xà phòng của chúng tôi không chỉ làm giảm sự phụ thuộc của bạn vào các loại kem dưỡng ẩm toàn thân mà còn mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ, sảng khoái và tràn đầy sức sống. Hãy trải nghiệm các loại xà phòng thủ công của chúng tôi và chắc chắn rằng bạn sẽ tự hỏi bản thân rằng liệu trước đây mình đã từng sử dụng bất kỳ loại xà phòng nào có chất lượng tốt hơn Stirling Soap chưa!


Các sản phẩm xà bông cạo râu nghệ thuật tới từ thương hiệu Stirling Soap Co. hiện đang có sẵn hàng tại kho của chúng tôi.

The Original Tempters vinh dự được đồng hành cùng Quý Ngài, để tiếp tục viết lên những hành trình mới cùng Stirling Soap Co. tại Việt Nam!

Leave a Reply