The Insubmersible

 

dscf5814

 

Con tàu cuối cùng của Cody ‘ Wade ‘ Branson – The Insubmersible với hương thơm đầy ma mị và mê hoặc người dùng, cuối cùng cũng có một bước tiến vượt bậc để không hổ danh là người tiền nhiệm của ‘ Con Tàu Đen ‘ đã quá nổi tiếng.
Được phóng tác lại từ cụm từ ‘unsinkable’ – không thể chìm, từ con tàu huyền thoại Titanic. The Insubmersible có lẽ chính là con tàu ‘khủng’ nhất mà cũng ‘kín đáo’ nhất từ Cody ‘Wade’ Branson muốn giới thiệu cùng các dân chơi Pomade Home-Brew thứ thiệt. Vẫn với vẻ ngoài đầy bí ẩn, ngày hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu xem The Insubmersible có gì đặc biệt nhé.

Mùi hương:

The Insubmersible được miêu tả là sự kết hợp mùi bay, đinh hương, chanh, dầu vetiver và một số loại thảo mộc khác. Nhìn chung về thành phần hương liệu, chúng ta có thể thấy là khá phức tạp và hơn hết là một số những cây cỏ này không có tại xứ nhiệt đới như Việt Nam. Vì vậy, để miêu tả chính xác có lẽ là một mùi rượu gạo thơm ấm áp và lôi cuốn mũi người dùng. Hương thơm lưu giữ trong điều kiện thời tiết nóng ẩm được quãng chừng gần hết một ngày. Sau đó, chỉ còn phảng phất và gội sạch tóc, ta có mùi hương rất nam tính đọng lại.

Thiết kế:

Cùng với Black Ship, The Insubmersible có cùng nguyên mẫu thiết kế đồng nhất với hình lá cờ hải tặc cách điệu cùng dòng chữ ‘ The Insubmersible ‘ khá đẹp mắt. Như đã nói ở trên, cụm từ ‘ The Insubmersible ‘ được lấy từ nguyên mẫu ‘ unsinkable ‘ của con tàu Titanic năm xưa nay đã vùi sâu dưới đáy biển Đại Tây Dương. Rất đẹp mắt và độc đáo.

dscf5815

Kết cấu sản phẩm:

The insubmersible có chất Pomade khá giống với người kế nhiệm Black Ship. Tuy nhiên, chất Pomade có phần mềm mại hơn và mịn màng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, màu của Pomade là vàng nhạt hơi ngả sang trắng ngà. Không có bất cứ khó khăn nào khi lấy sản phẩm và đánh sản phẩm lên tay. Cực dễ dàng.

Sử dụng lên tóc:

Cảm giác đầu tiên là rất ăn tóc. Pomade không có hiện tượng vón cục hay bết dính ở một điểm hay gây nhớt. Hoàn toàn không bị rít tóc khi sử dụng – đây chính là điểm cộng của The Insubmersible so với kế nhiệm Black Ship.

Độ bóng:

Vì đã giảm rít xuống cũng như làm mềm Pomade. The Insubmersible có lượng wax thấp hơn Black Ship. Vì vậy, sản phẩm cho độ bóng quãng 4,5-5/10 điểm bóng, bóng hơn Black Ship một chút. Tuy nhiên, với cá nhân mình thì The Insubmersible vẫn có độ bóng khá là thấp so với các đối thủ cùng hạng cân.

Độ giữ nếp:

Theo như mô tả của hãng thì The Insubmersible có độ giữ nếp chỉ đạt Medium Hold. Nhưng, lại nhưng, có lẽ Cody đã hơi ‘khách sáo’ với level giữ nếp của mình. Độ giữ nếp chuẩn ở mức Firm Hold, xấp xỉ tới ngưỡng Heavy Hold của Black Ship. Cực kì trâu bò và lì lợm với thời tiết nắng nóng của miền Bắc Việt Nam.

dscf5803

dscf5804

dscf5805

Độ dính:

Độ bám dính của The Insubmersible chính là chìa khóa dẫn tới thành công của sản phẩm này. Vừa đủ để có thể gọi là cực ăn tóc và bám tóc và không quá lớn để trở thành quá bết bát gây khó chịu cho người dùng. Rất sạch sẽ. Xin nhấn mạnh lại rằng, rất sạch sẽ. Nếu không nói thì không ai nghĩ đây sẽ là Pomade với ‘tiếng xấu’ là gây nhờn và bết tóc haha.

Độ nhớt:

Gần như không hiện hữu trong sản phẩm.

Áp lực lên tóc:

Hoàn toàn không. Nhẹ nhàng và thoải mái.

Khả năng tạo kiểu lại:

Rất đơn giản với 1-2 đường lược là xong.

dscf5808

dscf5806

Khả năng gội sạch và build-up:

Hoàn toàn dễ dàng với 1 lần gội. Sản phẩm không lưu lại build-up.

dscf5807

dscf5809

Kết luận:

Có lẽ với đôi bàn tay đầy ma thuật của Cody Wade Branson, người chơi có lẽ chưa bao giờ phải thất vọng về bất cứ sản phẩm nào của Flagship. Sạch sẽ, dễ chơi, dễ gội là những tiêu chí hàng đầu của Flagship muốn người tiêu dùng hướng tới. Với những ai đã cảm thấy quá nhàm chán với Blackship, hãy một lần thử The Insubmersible để thấy được sức mạnh của người tiền nhiệm Black Ship có gì nổi trội và độc đáo.

dscf5810

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng The Original Tempters

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền The Original Tempters tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )