Psycho Beach Party

DSCF4623

Có lẽ cái tên Dick Tremelo’s đã không còn quá xa lạ với cộng đồng dân chơi Pomade Home-Brew tại Việt Nam sau khoảng chừng 1 năm trở lại đây, với những Stiff Dick hương ‘Giò’ hay Aces High ‘max hold’ có khả năng biến tóc xoăn tít thò lò thành tóc thẳng. Trong mùa hè 2016 lần này, Dick Tremelo’s đã đem một phiên bản limited từ năm ngoái quay trở lại với người hâm mộ có tên Psycho Beach Party – tạm dịch là bữa tiệc biển của tụi khùng!
Ngày hôm nay, sao rất nhiều lý do chậm trễ, mình sẽ cùng mọi người tìm hiểu Psycho Beach Party xem có gì đặc biệt không nhé.

Thiết kế: 

Vẫn như các phiên bản trước đây của Dick Tremelo’s đã từng ra mắt trên thị trường, và lần này cũng vậy. Psycho Beach Party cũng có tem mác khá sơ sài về mặt thiết kế. Có thể là Jared đã tự vẽ những hình này (?!) hoặc để tích kiệm chi phí, gần như không hề có bất kì thông tin nào về thành phần cũng như hình thái hold nào được ghi trên nhãn của sản phẩm. Chỉ duy nhất có tên sản phẩm, tên hãng sản xuất và thông tin được làm thủ công bằng tay được in ấn. Bên cạnh đó, hình minh họa có lẽ là 1 xác chết ( zombie ) với gương mặt có lẽ là lấm lem máu và mặc bộ đồ đi biển đang vuốt Pomade. Ngoài ra, sản phẩm được đổ trong hũ trắng viền vàng rất đẹp.
Nhìn chung, Dick Tremelo’s vẫn ghi điểm với thiết kế sơ sài đến …. lạ lùng với mình và khách hàng của mình.

DSCF4630

Hương thơm:

Psycho Beach Party có hai phiên bản mùi hương là coconut lime và beach. Nhìn chung mùi hương của Dick Tremelo’s từ trước tới giờ vẫn giữ nguyên lập trường là làm những hương đơn giản và không quá đánh đố mũi người dùng. Hương coconut lime là hương dừa nạo cộng thêm chút hương chanh nhẹ nhàng, và hương Beach là hương phấn ( nhụy ) hoa.

DSCF4632

Kết cấu sản phẩm:

Thuộc về lớp Heavy Hold và theo như Jared thông báo là sản phẩm lần này là ‘extra heavy hold’, khiến cho khách hàng lầm tưởng rằng Psycho Beach Party được sản xuất dựa theo Aces High Heavy Hold. Tuy nhiên, mọi người đã nhầm lẫn vì thực sự Heavy Hold không hẳn phải là ‘waxy’ mới là ‘extra hold’. Kết cấu sản phẩm rất mềm mại và dễ lấy. Đánh giá đây thuộc nhóm ‘greasy’ pomade.

Sử dụng lên tóc:

Vì là nhóm ‘greasy’ pomade nên Psycho Beach Party lên tóc cực kì nhẹ nhàng và không hề gây bết hay rít. Hoàn toàn không hề có bất cứ khó khăn nào khi sử dụng cả.

Độ bóng:

Sản phẩm có độ bóng nằm ở mức trung bình. Rơi vào quãng 6.5-7/10 điểm bóng.

Độ giữ nếp:

Như đã nói ở trên, đây là ‘greasy’ pomade, tuy nhiên với sức mạnh của Heavy Hold, chắc chắn rằng những người sử dụng Psycho Beach Party sẽ bị thuyết phục hoàn toàn. Mục đích làm ra sản phẩm đặc biệt dành riêng cho mùa hè để chống chọi lại với độ ẩm và nhiệt độ tăng cao, Jared đã làm rất tốt điều này. Có lẽ mũ bảo hiểm hay nắng mưa không làm cho Psycho Beach Party khuất phục, thậm chí sau khi ngủ trưa dậy, tóc bạn vẫn đâu vào đấy. Thực sự rất hài lòng.DSCF5445

DSCF5446

DSCF5447

Độ dính:

Nằm ở mức trung bình khá. Sản phẩm có độ kết dính tốt, liền lạc và không có hiện tượng bết dính cục ở một điểm.

Độ nhớt:

Độ nhớt tương đối, đương nhiên vì đây là Heavy Hold dạng nhớt. Không có gì quá ngạc nhiên.

Áp lực lên tóc:

Cực nhẹ nhàng nếu bạn đem so với những đối thủ cùng hạng cân có mặt trên thị trường. Mình có thể kể ra một đối thủ tương đối nặng kí và được nhiều người biết tới, chính là Goon Grease từ Lockhart’s.

Khả năng tạo kiểu lại:

Đây có lẽ chính là điểm cực kì mạnh của Psycho Beach Party. Không hề xuất hiện hiện tượng sập form, mất hoàn toàn form tóc do tác động của ngoại cảnh lên. Hoàn toàn dễ dàng tại lại kiểu tóc chỉ với 1-2 đường lược. Nhẹ nhàng và rất dễ dàng. Mình cực kì hài lòng với điểm này của Psycho Beach Party. Đây cũng là điểm rất đáng giá cho mùa hè đổ lửa này, với những ai hay phải di chuyển ngoài trời nắng giữa trưa với mũ bảo hiểm.

Khả năng gội rửa và build up:

Mang trong mình dòng máu Heavy Hold, Psycho Beach Party vẫn có tính chất tương tự như các sản phẩm khác đồng trang lứa. Psycho Beach Party cho ra build up tương đối ‘waxy’ với 1 lần gội và 1 lần xả. Tuy nhiên, build up không bị vón cục và nhớt, tạo cảm giác khó chịu khi ngủ.

DSCF5448

DSCF5449

DSCF5451

DSCF5450

DSCF5453

Kết luận:

Jared Sorkins vẫn chứng tỏ được với thị trường Pomade hiện có quá nhiều người mới nhập cuộc chơi rằng, với một sản phẩm được renew từ năm trước vẫn luôn có chỗ đứng trên thị trường và là đối thủ cực kì đáng gờm cho những sản phẩm mang mác ‘heavy hold’. Nếu bạn là người chơi mới, và đang tìm cho mình một sản phẩm có độ giữ nếp cực cao, nhẹ tóc, bóng nhẹ nhàng, mùi hương không quá ‘khó ngửi’, dễ gội rửa… Psycho Beach Party Limited Edition 2016 là dành cho bạn.  hãy tham khảo cách sử dụng tại đây và mua một hũ Psycho Beach Party nóng hổi để trải nghiệm ngay nhé!

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng The Original Tempters

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền The Original Tempters tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )