Lời tự sự của thương hiệu sản xuất xà bông độc lập Barrister and Mann

Giới thiệu về gốc xà bông Omnibus​ – Barrister and Mann
Gốc xà phòng cạo râu Omnibus mới nhất của chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn mới cho cảm giác thoải mái sau khi cạo râu, với khả năng tạo bọt, độ trơn mướt và khả năng bảo vệ làn da tối đa.
Đây chính là kết quả của gần 18 tháng nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ, gốc xà phòng hiệu suất cao nhất của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại có độ mượt mà đến kinh ngạc, gần như không có đối thủ, cũng như khả năng bảo vệ tuyệt đối mà Omnibus mang lại là không ai sánh kịp.
Hơn nữa, chúng tôi đã tiêu tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái tuyệt đối sau khi cạo râu và chúng tôi tự hào được thông báo rằng Omnibus không có chứa lanolin! Thay vào đó, chúng tôi đã làm giàu xà phòng bằng các loại thực vật, sữa dê và sữa dừa, bơ hạt mỡ, dầu bơ và một nguyên liệu đặc biệt nhất, chính là bơ cupuaçu. Nó có thể hấp thụ nhiều nước hơn 250% so với lanolin mà không có nguy cơ gây kích ứng.
Hãy chọn cho mình một hũ xà bông, loại xà bông mà một trong những người thử nghiệm của chúng tôi đã gọi là “loại xà phòng đậm đặc nhất, mịn nhất, có cảm giác dễ chịu nhất mà tôi từng sử dụng”.
The Original Tempters vinh dự là đại lý uỷ quyền chính hãng các sản phẩm chăm sóc râu tới từ thương hiệu Barrister and Mann tại Việt Nam.Leave a Reply