Declaration Grooming – Từ những mảnh ghép dang dở tới một huyền thoại.


Xà bông gốc Milksteak – Ý nghĩa và tại sao.

Milksteak được đặt tên cho công thức làm xà bông của Declaration, cùng niềm tự hào của tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế xà bông cạo râu nghệ thuật. Mặc dù cái tên này có thể kỳ lạ với số đông và xen lẫn một chút hài hước, nhưng việc quyết định sử dụng gốc xà bông Bison hay gốc Icarus ( Gốc chính của xà bông ) là một quyết định cực kỳ khó khăn đối với tôi – một quyết định mà tôi sẽ không bao giờ đưa ra nếu không hoàn toàn tin tưởng rằng mình đang bào chế không chỉ loại xà bông tốt nhất mà tôi từng phát triển. Hơn thế nữa đây cũng là một trong những loại xà bông tốt nhất từ ​​trước đến nay được sáng chế trên thị trường.

Sau hơn ba năm thu thập phản hồi từ khách hàng, tập trung nghiên cứu, xây dựng lý thuyết và tất nhiên cùng với cả tình yêu mà khách hàng đã gửi gắm vào thương hiệu Declaration Grooming, mà tôi đã tạo nên gốc xà bông này, sản phẩm mà các bạn đang được thấy ngày hôm nay. Tôi tập trung vào tính dễ sử dụng (mềm hơn gốc Icarus), độ trơn mượt trên da mặt khi dùng dao cạo và sau khi cạo râu thì hoàn toàn không gây khô ráp cho da – tất cả những đặc điểm nổi bật của một loại xà bông cạo râu tuyệt vời mà những người đam mê nghệ thuật cạo râu Cổ Điển hằng mong đợi.

Tôi hy vọng bạn thích nó…những người bạn tuyệt vời của tôi.

Chủ nhân thương hiệu Declaration Grooming – Scott.

Tái bút:

Thành phần của xà bông: Axit Stearic, Nước, Dầu thầu dầu, Kali Hydroxide, Glycerin thực vật, Mỡ Bò Rừng, Bơ xoài, Dầu bơ, Bơ hạt mỡ, Natri Hydroxide, Lanolin, Đất sét Bentonite, Sữa chua, Sữa bơ, Lòng trắng trứng, Sữa dừa, Sữa dê , Tocopheryl Acetate, Maltodextrin, Protein sữa, Salix Alba L. (Chiết xuất vỏ cây liễu trắng), Chiết xuất từ ​​​​rễ cây Arctium lappa (Cây ngưu bàng), Chiết xuất từ ​​​​trái cây Hippophae Rhamnoides (Sea Buckthorn), Chiết xuất hạt Vitis Vinifera (Nho), Axit amin tơ tằm.


Các sản phẩm xà bông cạo râu nghệ thuật tới từ thương hiệu Declaration Grooming hiện đang có sẵn hàng tại kho của chúng tôi.
The Original Tempters vinh dự được đồng hành cùng Quý Ngài, để tiếp tục viết lên những hành trình mới cùng Declaration Grooming tại Việt Nam!

Leave a Reply