Strait Of Malacca

 

dscf5848

 

Strait of Malacca – eo biển Malacca, được chủ nhân của thương hiệu Flagship Pomade Co – Cody ‘Wade’ Branson ưu ái sử dụng để đặt tên cho một phiên bản cộng tác với Borneoil Pomade của Malaysia, để tôn vinh sự đóng góp công sức không hề nhỏ của sáng lập hãng này với công thức cải tiến phiên bản Black Ship hiện hành ngày nay.

Strait of Malacca cũng là một trong số rất ít Pomade gốc nước dạng đang có mặt trên thị trường hiện nay, sở hữu một mùi hương rất độc đáo cùng thiết kế hộp lạ mắt. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Cody đã hoàn thiện sản phẩm của mình như thế nào, và người dùng sẽ có được những gì từ Strait of Malacca so với những sản phẩm hiện tại mà Flagship Pomade Co đang có.

Thiết kế:

Lấy cảm hứng từ eo biển Malacca, tọa lạc tại Malaysia. Cody đã lột tả được tính chất hoang sơ của thiên nhiên nơi đây với font chữ đậm chất ‘hải tặc’ ở  phần chính của tem mác. Bên cạnh đó, Strait of Malacca sử dụng nắp hộp màu vàng đồng, tôn thêm lên font chữ màu vàng để đồng nhất về màu sắc và thiết kế cho sản phẩm. Bên hông trái và phải có thông tin về thành phần cũng như cách sử dụng sản phẩm, và có thêm thông tin của nhà cộng tác Borneoil Pomade – Malaysia. Đây có lẽ là thiết kế hộp đẹp nhất của Flagship Pomade Co cho tới thời điểm hiện tại. Cảm giác chủ nhân đã rất trau chuốt từng nét chữ cũng như chất liệu giấy cực cao cấp cho sản phẩm của mình.

dscf5853

Mùi hương:

Được mô tả là mang trong mình mùi ‘cần sa’. Tuy nhiên, với cá nhân đã từng có cơ hội ngửi ‘cần sa’ thật, mình chỉ thấy mức độ giống ‘thật’ chỉ đạt mức tương đối. Cần sa thật thì có mùi hơi ngai ngái, còn đối với Strait of Malacca thì mùi ngái đó chỉ hơi thoang thoảng mà thôi. Để mô tả chính xác được mùi hương của Strait of Malacca thực sự rất khó, vì chính bản thân sản phẩm cũng đã khiến người dùng phải suy nghĩ, băn khoăn về chính mùi hương này. Phong cách sử dụng tinh dầu của Cody rất hay và ma mị cách anh đặt tên cho sản phẩm của mình. Anh luôn khiến cho người chơi phải đặt câu hỏi mỗi lần ngửi và mỗi lần đi ngang qua tủ Pomade, người dùng lại phải dừng lại và hít hà như một sự nhớ nhung nào đó dành cho những hộp Pomade ‘có hồn’ này. Hương thơm rất hay, cá tính và lưu hương dai với hỗn hợp tinh dầu hoa cỏ và một chút gia vị nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái trong suốt một ngày dài.

dscf5835

Kết cấu sản phẩm:

Strait of Malacca là một trong số rất ít Pomade Gốc Nước có đặc điểm mềm mịn dễ lấy như kem / bơ lạc như vậy. Chất Pomade hoàn toàn dễ lấy dễ đánh ra tay và không hề gây bết dính khó tan. Đây là một điểm cộng cực kì lớn cho Strait of Malacca.

Sử dụng lên tóc:

Hoàn toàn dễ dàng và không gây vón cục tại một điểm cũng như hơi rít với đại đa số các Pomade Gốc Nước Heavy Hold khác đang có mặt trên thị trường.

Độ bóng:

Strait of Malacca có độ bóng trung bình rơi vào khoảng 5.5-6/10 điểm bóng. Đây cũng là Pomade gốc nước duy nhất của Flagship Pomade Co đạt tới độ bóng này. Xin lưu ý rằng, trong bài review này mình sử dụng khoảng hơn 3 scoops Pomade do thói quen sử dụng và được chụp trong nhà sử dụng rất nhiều đèn trần mắt trâu. Do đó, độ bóng thực tế có thể xê dịch ít nhiều.

Độ giữ nếp:

Strait of Malacca mang trong mình dòng máu Heavy Hold thuộc họ Greasy ( nhớt ), có lẽ cũng là một trong số rất ít những sản phẩm có đặc tính như vậy trên thị trường hiện tại. Điểm mạnh của Pomade là dễ lấy dễ đánh và cho độ bóng đẹp mà cũng không gây rít đứt tóc. Với những đặc điểm đã nêu trên, việc sử dụng nó đem lại một cảm giác rất rất giống như là đang sử dụng Pomade Gốc Dầu nào đó Heavy Hold mà cũng thuộc họ Greasy. Rất đặc biệt. Bên cạnh đó, Strait of Malacca cũng giúp người sử dụng có thể giữ được nếp tóc xuyên suốt một ngày dài mà không gặp trường hợp bị giảm hold hay bẹp form khi đội mũ bảo hiểm di chuyển trên đường với thời gian dài.

dscf5837

dscf5839

Độ dính:

Vì thuộc họ Greasy ( nhớt ) nên Strait of Malacca cho ra một độ kết dính hoàn hảo. Không quá ít để bị bung kết dính và cũng không quá nhiều để thành bị bết bệt trên tóc thành một mảng gây phản cảm cho người đối diện. Với 2 scoops Pomade, hoàn toàn có thể nhận thấy kết dính trên tóc đã bắt đầu hình thành và giúp các lọn tóc liên kết rất tốt.

Độ nhớt:

Không quá lớn, tương đối khó để nhận ra có độ nhớt cao hơn mức trung bình trên sản phẩm.

Áp lực lên tóc:

Đạt mức trung bình.

Khả năng tạo kiểu lại:

Người dùng có thể sử dụng lược để tạo kiểu lại xuyên suốt cả ngày. Không có hiện tượng sập form, mất form nào hết.

dscf5841

dscf5843

Khả năng gội sạch và build up:

Hoàn toàn dễ với 1 hoặc 2 lần gội. Sản phẩm có để lại build up nếu người dùng chỉ gội sơ qua. Build up cũng khá nhẹ gần như không tồn tại.

dscf5842

dscf5844

Kết luận:

Với mùi hương cực đặc biệt và thiết kế vỏ hộp lạ mắt. Strait of Malacca là sản phẩm rất đáng chơi nếu bạn đã từng hạnh phúc với các sản phẩm khác của Cody. Strait of Malacca cũng giúp cho tóc đẹp và mềm mại hơn với sự kết hợp của tinh dầu cây gai dầu và dầu lanolin đi kèm với độ bóng hoàn hảo thích hợp cho các bữa tiệc tối cùng bạn bè gia đình, hoặc chỉ là một mùi hương phảng phất quanh mình cả ngày để xua tan đi không khí lạnh giá trong mùa đông sắp tới.

dscf5846

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng The Original Tempters

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền The Original Tempters tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )