Ariana & Evans – biểu lộ những mùi hương trần trụi nhất của muôn loài

Ariana & Evans là thương hiệu được thành lập bởi Peter Charkalis, người có niềm đam mê đặc biệt với nước hoa và khả năng cảm nhận đáng kinh ngạc về mùi hương.
Thương hiệu Ariana & Evans được cộng đồng cạo râu cổ điển tại các quốc gia Bắc Mỹ và Châu Âu tôn vinh là một trong những nhà sản xuất độc lập có chất lượng sản phẩm cao cấp nhất, đi kèm vô vàn sự lựa chọn về mùi hương và ‘base’ xà phòng, cũng như có tư duy cấp tiến mạnh mẽ đối với thị trường xà bông cạo râu truyền thống.
Đến với Ariana & Evans, chúng ta được chìm đắm vào vô vàn xúc cảm với những mùi hương hoan lạc, tự do và nguyên bản nhất.
Với triết lý bào chế mùi hương độc đáo, có một không hai này, Ariana & Evans luôn tạo ra những giá trị khác biệt thể hiện phong cách dị biệt trong thế giới xà bông cạo râu rộng lớn này.
Chủ nhân của thương hiệu Ariana & Evans – Mr. Peter Charkalis.
Mùi hương mà Ariana & Evans cung cấp như là thông điệp mà Peter Charkalis muốn truyền tải sau những chuyến chu du khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, nơi ngài gửi gắm trọn vẹn tình yêu của mình về những vùng đất xa xôi này.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 5 người, râu và đồ uống
Peter Charkalis tại một sự kiện cạo râu cổ điển tại Ý.
Không có mô tả ảnh.
Bộ sản phẩm xà bông cạo râu & nước hoa sau cạo râu ‘Kaizen’ mang lại tiếng vang cho Ariana & Evans.
Không có mô tả ảnh.
Quy trình sản xuất và đóng gói hoàn toàn thủ công các sản phẩm cạo râu của Ariana  & Evans.
Có thể là hình ảnh về vòng trang trí khăn ăn, thuốc mỡ và văn bản
Chúng tôi rất vinh dự được cộng tác và là đại lý ủy quyền chính thức các sản phẩm cạo râu tới từ thương hiệu Ariana & Evans tại Việt Nam!

Leave a Reply