Supreme Pomade

 

DSCF3906

 

Sự trở lại của Supreme Pomade Water Based dạng kem trong một hình hài hoàn toàn mới, bao gồm cả vẻ bề ngoài lẫn phần ruột phía trong. Supreme Pomade như là một sự nỗ lực rất lớn của Rocky Lopez sau 2 phiên bản trước đó không gây được tiếng vang lớn. Nhìn chung, Rocky chịu ảnh hưởng rất lớn về cách làm Pomade như Clayton Douds từ O’Douds và Zachary West từ Shear Revival.
Ngày hôm nay, hãy cùng tôi nhận xét một cách khách quan sản phẩm hoàn toàn mới này của Rocky, để xem rằng Rocky đã thực sự đột phá và cách tân sản phẩm của anh hay chưa? Hay đây chỉ là một phiên bản “bình mới rượu cũ”.

DSCF3899

Thiết kế:

Thiết kế tem nhãn của Rustin hiện giờ đang sử dụng theo mình thấy không được bắt mắt lắm, bao gồm các thông tin về công ty và thông tin về sản phẩm đan xen nhau. Lúc trước slogan của Rustin là ” For the wolves – By the wolves “, nghĩa là cho những con sói và làm ra bởi những con sói. Chính vì thế label trước của Rocky có hình sói như là logo của các hũ gốc nước này. Sau này thì đã thay đổi lại hết, chỉ giữ nguyên hũ thủy tinh trong mà thôi. Nhìn chung mình không thích thiết kế này lắm.

Hương thơm:

Hương thơm của Rustin có tông mùi khá giống với O’Douds nếu anh em đã từng sử dụng qua O’Douds kể cả phiên bản gốc dầu hay gốc nước. Hương của Supreme được mô tả có hương gỗ, một chút khói và mát mẻ hương chanh. Nhìn về mặt tổng quát đây cũng là 1 dạng hương khá đánh đố mũi người dùng. Hương của Supreme giữ khác dai, khoảng 8-9 giờ đồng hồ với khí hậu mát mẻ tại Hà Nội vào thời điểm hiện tại.

DSCF3897

Kết cấu sản phẩm:

Supreme thuộc hệ Waxy và Dry Water Based Pomade, do đó không khó để nhận thấy sản phẩm múc ra có dạng khá mịn và hơi giống clay hoặc wax… Nhìn chung sản phẩm rất dễ lấy ra, mịn mịn hơi dai một chút xíu do có kết dính cao. Khi đánh lên rất mềm mại, không hề nhớt. Tuy nhiên, sau khi rửa tay thì có hơi nhờn tay một chút xíu, nhưng lau lại tay thì hết.

Sử dụng lên tóc:

Cực kì ăn tóc, không hề dính bết hay gây rối tóc.

Độ bóng:

Rất thấp, khoangt 6-6.5/10 điểm bóng. Rất tự nhiên.

Độ giữ nếp:

Supreme có độ giữ nếp Firm Hold, vì thế cho ta một cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái và mềm mại tự nhiên cho tóc người. Sản phẩm ngoài ra có dòng máu Waxy và Dry nên rất sạch sẽ và có độ phồng nhất định đồng thời có độ đàn hồi cho tóc cao. Mình hoàn toàn hài lòng với mức độ hold này của Supreme. Tóc mình thuộc dạng tóc khá dầy và sợi tóc cứng, tuy nhiên khi sử dụng Supreme không có hiện tượng thiếu hold hay bị bung nếp, ít nhất là trong thời tiết hiện tại tại Hà Nội, rơi khoảng 30-32 độ.

DSCF3911

DSCF3914

DSCF3912

Độ dính:

Rất tốt. Độ bám dính không quá dính để trở thành nhớt bết nhưng cũng vừa đủ để các sợi tóc liên kết với nhau liền lạc và không gây vón cục trên tóc.

Texture:

Đồng đều, đan xen rất đẹp.

Độ nhớt:

Rất thấp, gần như không nhận thấy độ nhớt trong sản phẩm.

Áp lực lên tóc:

Hoàn toàn bằng 0.

Khả năng tạo kiểu lại:

Rất đơn giản với 1-2 đường lược, độ đàn hồi cao nên khi đội mũ bảo hiểm không hề có hiện tượng sập form, bết chặt tóc lên da đầu gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra cũng có thể sử dụng tay tới các bạn tóc dài tới lông mày cho tới sống mũi.

Khả năng gội rửa:

Với 1 lần gội, sản phẩm sẽ trôi hết.

DSCF3916

DSCF3918

Kết luận:

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình, Rocky một lần nữa lại đem tới 1 sản phẩm tốt cho thị trường pomade đầy biến động trên thế giới. Supreme Pomade rất thích hợp cho tóc châu Á cùng thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Nếu bạn đang có một chất tóc mỏng cho tới dày trung bình, hãy tham khảo qua Supreme Pomade.
Bên cạnh đó, Supreme Pomade cũng rất thân thiện với người sử dụng mới cũng như người đang quen sử dụng wax vì tính chất khá “lành” và có thể tạo kiểu lại bằng cả tay lẫn lược.

Nếu bạn còn do dự với quyết định của mình là đúng hay sai, hãy liên lạc với tôi để có cơ hội sử dụng miễn phí Rustin tại Hà Nội!

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng The Original Tempters

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền The Original Tempters tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )

DSCF3919