Lardage

DSCF1091

Lardage – Pomps Not Dead, anh cả của toàn bộ line Firm Hold của Edwin Carson. Là phiên bản hold cao hơn của Bacon Grease, Lardage mang trong mình đầy đủ những tinh hoa của Bacon Grease, nhưng lại mang trong mình phẩm chất cần có của 1 sản phẩm Firm Hold. Bớt nhờn bớt bóng và giữ nếp mạnh hơn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao Lardage được mang danh là anh cả của tất cả các sản phẩm Firm Hold của Edwin nhé

DSCF1100

Thiết kế:

Lardage vẫn mang phong cách tối giản của Edwin, không có thành phần sáp cũng không hề có những thông tin cơ bản và nơi xuất xứ của sản phẩm. Edwin có lẽ không muốn người dùng bận tâm quá nhiều vào những dòng chữ vô nghĩa, mà như muốn nhắn gửi người sở hữu hộp pomade này rằng, hãy lấy pomade ra khỏi hộp và dùng đi, đừng đọc bất kì thông tin nào khác nữa!

DSCF1101

Mùi hương:
Lardage được miêu tả là có hương thịt nguội. Nếu không phải là một người sành pomade, hay đơn giản là đoán được dụng ý của Edwin Carson, chắc hẳn ai cũng thấy “sợ” vì không hiểu vì sao một sản phẩm tạo kiểu tóc lại có mùi thịt nguội?
Tuy nhiên, Edwin đã thành công khi đem hương dừa tươi kèm vanilla để “giả” mùi thịt nguội. Khi mới ngửi, có 1 mùi khá kì cục, giống hệt mùi lợn xông khói chạy vào sống mũi. Ngửi kĩ hơn một chút, một mùi giống mùi kẹo dừa đọng lại trong khí quản, khiến ta liên tưởng đến những viên kẹo dừa dẻo dẻo dính dính mà ngày bé vẫn được bà và mẹ hay cho ăn như một món quà thơm thảo. Rất độc đáo.

Kết cấu sáp:
Lardage là dòng sản phẩm duy nhất trong line Firm Hold của PND sở hữu một chất sáp đặc nhất, kẹo nhất. Ở Lardage, ta không khó để lấy pomade ra. Hãy tưởng tượng lấy pomade ra dễ dàng như thế nào, giống như ta lấy ngón tay múc vào 1 hộp kem lạnh vậy. Một lực vừa đủ là có thể lấy được nó ra. Cực kì dễ dàng.

Độ bóng:
Lardage cũng là sản phẩm duy nhất sở hữu độ bóng gần như thấp nhất với số điểm khoảng 5/10 điểm bóng. Độ bóng đem lại vừa đủ và tạo cảm giác tự nhiên, không hề gây cảm giác bóng nhẫy

DSCF1054

Độ giữ nếp:
Lardage đạt mức độ hold ở Firm Hold. Khả năng chống chọi với thời tiết nóng cực tốt. Không nhận thấy sự phá hủy kết cấu form tóc khi ta đội mũ bảo hiểm. Khả năng giữ kết cấu xuyên suốt cả ngày lên tới gần 15 giờ đồng hồ hoạt động. Mình cực kì ấn tượng với Lardage ở điểm này. Cực kì ấn tượng.

Độ dính:
Cực kì tốt và cực kì tốt, có thể cảm nhận thấy độ dính của Lardage tốt đến thế nào với lược. Có thể thấy mức độ liên kết cực kì lớn giữa các lọn tóc. Không có bất kì sự mất liên kết nào có thể thấy xuyên suốt cả ngày.

DSCF1074
DSCF1069DSCF1063

Áp lực lên tóc:
Đạt mức trung bình, không cảm nhận rõ rệt áp lực của pomade lên tóc.

Khả năng tạo kiểu lại:

Hoàn toàn dễ dàng với lược. Không hề có hiện tượng sập form, tóc dính chặt vào da đầu, hoàn toàn không có.

Độ nhớt:
Lardage là sản phẩm gần như duy nhất không cảm thấy bất cứ cảm giác nhờn nhớt nào trên tóc.

Độ khô:
Khá khô, có thể nhận thấy tóc khô đi khi gặp lạnh. Tuy nhiên tóc vẫn được độ ẩm trong pomade nuôi dưỡng. Nên có thể hoàn toàn yên tâm với Lardage.

Khả năng gội sạch và build-up:
Khoảng 2 lần gội và 1 lần xả là khoảng 80% lượng pomade sẽ tan rã. Không nhận thấy dấu hiệu build-up bị nhớt hay gây khó chịu cho người sử dụng.

DSCF1075

Kết luận:

Với bản chất cực kì mạnh mẽ như Lardage, sản phẩm dường như dành cho những người có tóc dầy, xoăn, chưa có nếp rõ rệt. Hay đơn giản chỉ là người thèm muốn có được một cảm giác tóc giữ nếp xuyên suốt cả ngày như mình. Cảm ơn Edwin Carson, người đã đem lại niềm tin của tôi về một loại pomade không chứa quá nhiều wax gây bết dính nhớp nháp, nhưng vẫn có đủ sức mạnh cần thiết để giữ nếp trong cả ngày liền.
Còn chờ gì nữa, hãy tới với American Pomade để được dùng thử và mua sản phẩm của đất Mỹ ngay tại Việt Nam!

Địa điểm phát hành tại Việt Nam

Văn Phòng The Original Tempters

09797.86.816
Số 46 – Khu đô thị mới Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
_______________________

 Đối tác chiến lược The Purists Club
097.895.0312 – 09777.056.65
Số 29 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________
 Đối tác chiến lược POMP
033.620.2602 – 0355.229.589
Số 15 ngách 438, 4 Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
9h – 20h ( làm việc cả tuần )
_______________________

Chi nhánh ủy quyền The Original Tempters tại Hà Nội

0858.746.828
Số 8 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
9h – 21h ( làm việc cả tuần )